Chúng ta đã có hàng không giá rẻ  . Tại sao không có khách sạn 2 sao giá rẻ ?
    
           Thường mọi người khi đi Du lịch hay chọn những khách sạn đẹp và giá rẻ , nắm bắt được nhu cầu này rất nhiều Khách sạn đã thực hiện việc đó . Đặc biệt là tại Phan Thiết , một điểm du lịch khá mới mẻ đối với khách du lịch , nổi bật lên trong những Khách sạn thực hiện phương châm " Rẻ và đẹp" là Khách sạn Saigon PT .       

              Sài gòn PT Hotel là một khách sạn đẳng cấp quốc tế , được xây dựng trong năm 2008 , trên một diện tích gần 400m2 , gồm năm tầng , tọa lạc tại trung tâm thành phố . Cách biển Đồi Dương  800m . Với kiến trúc hiện đại, độc đáo và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm , phục vụ tận tụy , nhiệt tình cộng thêm những tiện nghi như : Thang máy , máy lạnh , điện thoại quốc tế , Wifi ADSL miễn phí , cà phê sân vườn , nhà hàng , karaoke ,bảo vệ túc trực 24/24 . Tất cả đều luôn sạch đẹp . 
                  Điều hết sức đặc biệt là  Ban Giám Đốc đã quyết định Sài gòn PT Hotel là một khách sạn 2 sao giá rẻ để có thể đưa Khách sạn đến với mọi người . Điều này đã làm Sài gòn PT Hotel trở nên một địa chỉ quen thuộc với các du khách Việt Nam và kể cả các du khách nước ngoài .

          Khách sạn có 34 phòng , với công suất chính thức 100 khách . Lấy phương châm : "Sinh ra để phục vụ"  , Sài gòn PT Hotel sẵn sàng làm hài lòng tất cả du khách khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân khi đến thành phố Phan Thiết .